Làm thế nào để hủy tài khoản?
Nếu bạn muốn hủy tài khoản, vui lòng thực hiện các bước sau:
- Mở tab “Tôi”, sau đó chọn “Cài đặt” > “Bảo mật tài khoản”.

- Nhấn vào mục “Hủy tài khoản”.

- Nhấn nút “Yêu cầu hủy tài khoản”.

Lưu ý: Khi bạn xóa tài khoản, tất cả dữ liệu, tiến độ học tập và thông tin cá nhân khác sẽ bị xóa. Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể xóa tài khoản. Nếu bạn chỉ muốn đăng xuất, hãy chọn “Đăng xuất” trong phần Cài đặt.